fbpx
ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ BẮT ĐẦU TỪ VIỆC XÂY DỰNG SỰ TIN TƯỞNG

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giỏi về chuyên môn và giàu về kinh nghiệm, làm việc cần mẫn với tâm huyết luôn hướng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ bản thân, chính nguồn nhân lực tràn đầy năng lượng này đã góp phần xây dựng nên một ĐÔNG PHONG LAND thành công, vững mạnh.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI

Đào tạo đội ngũ nhân sự là một công việc rất cần thiết và bắt buộc. Đây là khâu cực kỳ quan trọng, tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh cũng như xây dựng nền tảng văn hóa công ty, tạo sức cạnh tranh trên thị trường.
Đến với Đông Phong Land, tất cả các nhân viên sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn của một nhân viên sàn. Những nhân sự mới thì được đào tạo hội nhập, còn nhân sự cũ sẽ được đào tạo để nâng cao thêm chuyên môn.

NÂNG CAO KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Đối với nhân sự cấp cao, họ sẽ được tham gia học tập để nâng cao kiến thức, tiếp thu những xu hướng mới ở bên ngoài và sau đó về áp dụng hoặc đào tạo lại trong nội bộ. Chúng tôi không ngừng đào tạo kỹ năng, tư duy kiếm tiền nhằm tạo “chuẩn hóa” đội ngũ nhân sự kinh doanh, tạo thế cạnh tranh trên thị trường.

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ THƯƠNG HIỆU

Dấu ấn cá nhân sẽ là yếu tố quan trọng giúp mọi người nhớ đến mình. Để xây dựng được một thương hiệu bền vững không hề đơn giản mà còn đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng. Chính vì vậy, không ngừng phát triển bản thân sẽ giúp cho chúng ta xây dựng một thương hiệu cá nhân đầy ấn tượng trong tương lai.

0917 526 626