fbpx
"KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI"

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
Chiến Lược

Đông Phong Land đang từng bước thực hiện mục tiêu, trở thành một trong những công ty xây dựng Bất Động Sản uy tín hàng đầu. Đông Phong Land đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu Bất Động Sản khắc khe nhất.

TẦM NHÌN

– Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.
– Kiến tạo giá trị sống hoàn hảo và chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm.
– Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy vơi công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

SỨ MỆNH

– Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng vì lợi ích của Khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu là phương châm hoạt động của công ty.
– Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, tăng trưởng hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư liên quan.
– Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Gắn kết lợi ích của công ty với lợi ích của cá nhân.
– Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN:Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, luôn giữ đúng cam kết về tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ, mang lại kết quả tốt nhất cho Khách hàng và Đối tác.
TÂM: Luôn tâm huyết, quyết liệt trong từng suy nghĩ, hành động để mang lại giá trị, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng, Đối tác và của mỗi thành viên Công ty.
THÀNH: Luôn đặt ra mục tiêu đạt được kết quả công việc cao nhất, hướng đến các giải pháp tối ưu mang lại sự thành công và phát triển bền vững cho Khách hàng, Đối tác.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

2020 - 2025

Không ngừng phát triển, hợp tác, đầu tư dự án chất lượng hiện đại.

0917 526 626