Hành Trình Khám Phá Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm

Hành trình này khám phá một số địa danh nổi tiếng ở Quảng Bình như suối Moọc, Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Tối – sông Chày, bãi đá Nhảy, động Thiên Đường.

Đông Phong Land tại dự án Golden Lake

Dự án xây dựng hạ tầng phát triển quỹ đất khu vực Bàu Ri thuộc tiểu khu 2, tọa lạc ngay trung tâm khu vực thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch. Dự án giáp đường quốc lộ 1A về phía Đông, phía Bắc giáp khu dân cư và đường quy hoạch rộng 22,5 m đi trường PTTH số 1 Bố Trạch, phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 30m, phía Tây giáp khu dân cư và đường quy hoạch rộng 22,5m. Vị trí khu đất xây dựng nằm trong tổng thể quy hoạch điều chỉnh khu vực Hồ Bàu Ri, tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng, thuận lợi đi từ dự án đến các địa điểm, khu vực lân cận như đi ga Hoàn Lão, chợ Hoàn Lão, trường PTTH số 1, Sân vận động, UBND thị trấn, Công an huyện…. Dự án có vị trí lý tưởng, các dảy đất ở được bố trí xung quanh hồ Bàu Ri, tạo nên cảnh quan, không gian thoáng đãng trong lành, mát mẻ .

Khám phá bãi Đá Nhảy

Bãi đá nhảy cũng là một bãi biển đẹp và độc đáo của Quảng Bình mà các bạn nên tới khi đi du lịch. Tên là bãi đá nhảy bởi vì ở bãi tắm này có rất nhiều hòn đá từ kích cỡ lớn tới nhỏ vươn mình ra biển cả . Nước biển ở bãi đá nhảy cũng khá trong, lại thêm những hòn đá chắn ngang làm cho cảm giác bãi tắm không được rộng rãi như ở biển Nhật Lệ nhưng khá an toàn. Các bạn đi tới bãi đá nhảy ngoài tắm biển thì chủ yếu vẫn là chụp ảnh. Những phiến đá muôn hình vạn trạng của bãi đá nhảy mang lại cho bức ảnh cảm giác hoang sơ, chân thực hơn. Đây có thể coi như là một danh lam thắng cảnh độc đáo ở Quảng Bình mà bạn nên tới.

Nếu bạn đi qua đây trên Quốc Lộ 1A cung đường Xuyên Á hãy nên ghé lại nơi này để cảm nhận không gian non xanh nước biếc bên bờ Đá Nhảy suốt bốn mùa nô đùa vỗ về cùng sóng bạc, nơi chỉ có lời ru biển ngọt ngào vào khe núi bên hàng phi lao gió hát để bỏ lại ồn ào, bụi bặm phía sau lưng. 

Suối Moọc

Nằm gần danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng, suối Nước Moọc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng, đi kèm là những trải nghiệm hấp dẫn. Cùng là một danh thắng tuyệt đẹp của Quảng Bình, nhưng suối Nước Moọc chưa được biết tới rộng rãi như Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, hay bãi biển Nhật Lệ.

Nhưng đó không phải là lý do Suối Nước Moọc lép vế, bởi phong cảnh nơi đây như chốn thần tiên. Nước suối mát lạnh với nhiệt độ vào khoảng 20 độ C, bao quanh là núi non hùng vĩ bao la. Là một trong những di sản của Quảng Bình, suối Nước Moọc rất thích hợp cho những trải nghiệm mới lạ, nhất là trong những ngày hè nóng nực sắp tới. Phong cảnh thiên nhiên đẹp rực rỡ khó diễn tả.

Các hãng máy bay trong nước đều có chuyến bay đến sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) hàng ngày, rất tiện cho du khách tới tham quan.Từ sân bay Đồng Hới, bạn đi taxi vào Phong Nha (khoảng 50 km) , sau đó thuê xe ra suối Nước Mọc (khoảng 20 km). Cách Suối Nước Moọc khoảng 3 km là động Thiên Đường, cũng là một danh thắng không nên bỏ qua.

Hành trình khám phá các danh lam thắng cảnh, kết hợp xem dự án mới của Đông Phong Land đã để lại những kỷ niệm vui và những trải nghiệm thú vị về Quảng Bình, một tỉnh đang có những bước phát triển mới, hiện đại trong qui hoạch đô thị, hướng tới những tiện ích, hiện đại mang tính cộng đồng. Đông Phong Land hẹn gặp lại Quảng Bình trong một ngày gần nhất, để khám phá những địa điểm du lịch mới cùng những dự án mới.