Mở rộng đường Võ Như Hưng: Diện mạo đô thị Điện Bàn khởi sắc

Việc hoàn thiện trục đường Võ Như Hưng kết nối P.Điện Nam Trung và P.Điện Dương (TX.Điện Bàn), thông ra sông Cổ Cò và đường ven biển Đà Nẵng – Hội An, mở ra cơ hội phát triển khu vực.
Mở rộng đường Võ Như Hưng là một trong những dự án trọng điểm phát triển đô thị TX.Điện Bàn /// N.V

Mở rộng đường Võ Như Hưng là một trong những dự án trọng điểm phát triển đô thị TX.Điện Bàn

N.V
Thời gian qua, BQL Dự án đầu tư xây dựng TX.Điện Bàn đang gấp rút thi công công trình mở rộng đường Võ Như Hưng (giai đoạn 1) dài 1,5 km. Đây là tuyến huyết mạch nối tỉnh lộ 607A đi qua Khu phố chợ Điện Nam Trung đến P.Điện Dương, thông ra sông Cổ Cò và biển Đông.
Đường Võ Như Hưng thông thoáng 7,5m không chỉ thỏa mong muốn của người dân, mà còn góp phần thay đổi cảnh quan và tạo đột phá phát triển đô thị. Do đó, đây là một trong những dự án trọng điểm phát triển đô thị của TX.Điện Bàn được lãnh đạo địa phương chỉ đạo sát sao.
Ông Trương Tú (ngụ thôn Quảng Lăng 4, P.Điện Nam Trung) chia sẻ, tuyến đường Võ Như Hưng đã có từ lâu đời, đây là đường độc đạo từ thôn 5 P.Điện Nam Trung đến ngã tư Võ Như Hưng – Trần Thủ Độ (DT 607A), nên con đường luôn đông đúc xe cộ qua lại.
Sau khi hoàn thành nâng cấp, tuyến đường Võ Như Hưng giúp giao thương thông thoáng, tiểu thương kinh doanh chợ Điện Nam Trung thuận lợi, cuộc sống người dân ngày càng cải thiện, diện mạo đô thị khang trang hơn.
Được biết, dự án nâng cấp, mở rộng đường Võ Như Hưng (giai đoạn 1) được hỗ trợ vốn từ nguồn tiền thu sử dụng đất các dự án đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Phần nâng cấp, mở rộng đường Võ Như Hưng có lý trình 1,2 km được thực hiện từ nguồn xã hội hóa cũng sẽ sớm được triển khai thời gian tới.