Sự kiện đào tạo nhân viên trở thành Best Seller

Chiều 12/10/2019 Bất Động Sản Đông Phong Land  tổ chức chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản do diễn giả Ngô Duy Tùng đứng lớp nhằm cung cấp cho các chiến binh  những kiến thức thực tiễn về lĩnh vực BĐS, chương trình được thiết kế và giảng dạy với mục tiêu giúp người học sau khi hoàn thành khóa học có thể trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ, chuyên sâu tư vấn, tìm kiếm, bán hàng, chăm sóc khách hàng, chốt hợp đồng…

Buổi đào tạo diễn ra thành công trong sự háo hức, niềm nở của tất cả các chiến binh

Một bạn nhân viên mới tâm sự: ” Lúc mới vào tìm hiểu về Bất Động Sản Đông Phong Land và mình rất thích văn hóa đào tạo con người tại đây, mình vẫn không khỏi bất ngờ trước một chương trình dành cho cán bộ nhân viên nhưng quy mô chẳng khác gì một sự kiện cao cấp như thế này. Ngoài ra mình còn cảm thấy rất vinh dự khi được chính diễn giả rất có tiếng trong lĩnh vực bất động sản đào tạo trực tiếp như thế này!”


Buổi đào tạo diễn ra trong không khí tập trung cao, nhưng  không vì thế mà mất đi tinh thần sôi động và hứng khởi đặt trưng của tất cả chiến binh

Các chiến binh chăm chú nghe thầy chia sẽ về lĩnh vực bất động sản

Chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản các bạn sales sẽ được giảng dạy theo phương pháp chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhằm giúp các chuyên viên:

Nâng cao tư duy và chiến lược  trong việc tìm kiếm khách hàng.

Trang bị các công cụ và các kỹ năng để xây dựng kế hoạch bán hàng, dựa trên những phân tích đánh giá và dự báo của thị trường.

Trau dồi khả năng tư vấn khách hàng, đào tạo và nâng cấp tư duy bán hàng.


Bài tập nhóm giúp các chiến binh nắm vững các kiến thức cũng như hướng dẫn cách thuyết trình

Chương trình đào tạo Sales mang tính thực tế cao, sẽ tiếp sức cho sự thành công trong sự nghiệp của các sales Bất Động Sản.


Cả lớp hào hứng trong hoạt động thổi bong bóng 

Cảm ơn những chia sẽ rất ý nghĩa của Thầy, qua đó đã giúp các bạn nắm vững hơn về kiến thức Bất Động Sản, truyền được ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết dành cho các bạn.

Hy vọng tất cả các chuyên viên kinh doanh của Đông Phong Land có những bước đột phá mới hơn để có thể lọt vào top Best Seller của dự án Golden Lake.


Cả lớp chụp hình lưu niệm cùng diễn giả Ngô Duy Tùng

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo của Công Ty Bất Động Sản Đông Phong Land đã mời diễn giả Ngô Duy Tùng về đào tạo cho tất cả các chiến binh của công ty nhằm giúp các bạn hiểu sâu hơn về bất động sản và để trở thành những chiến binh xuất sắc của dự án Golden Lake.