Thêm dự án tại “cửa ngõ” Quảng Nam – Đà Nẵng ra mắt thị trường

Dự án Điện Thắng Central vừa chính thức được An Dương Group và liên danh các đơn vị phát triển gồm Bất động sản miền Trung – Navi Property – City A Real ra mắt nhà đầu tư.

Điện Thắng Central là dự án trọng điểm tại khu vực cửa ngõ Quảng Nam – Đà Nẵng, tọa lạc tại vị trí chiến lược trên trục Quốc lộ 1A và trục DH5, DH7 kết nối từ cụm công nghiệp Trảng Nhật dến KCN Điện Nam – Điện Ngọc và kết nối trực tiếp đến tuyến đường ven biển nối liền hai thành phố du lịch là Hội An và Đà Nẵng.

Theo định hướng chung, dự án sẽ trở thành trung tâm hành chính của phường Điện Thắng Trung trong tương lai, do đó dự án được quy hoạch hiện đại, chú trọng đến tiện ích nội khu và ngoại khu với mật độ diện tích dành cho công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật lên đến 60% diện tích toàn dự án.

Phối cảnh dự án Điện Thắng Central

Ông Nguyễn Văn Huy – Phó TGĐ An Dương Group, Chủ đầu tư Điện Thắng Central cho biết: Đây là dự án mà  An Dương Group và liên danh các đơn vị phát triển gồm Bất động sản miền Trung – Navi Property – City A Real rất tâm huyết để phát triển.

“Chúng tôi đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện hơn 90% cơ sở hạ tầng của dự án, song song với đó chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện những bước pháp lý cuối cùng để chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất”, ông Huy khẳng định.

Cũng theo Phó TGĐ An Dương Group thì dù thị trường trong thời gian qua gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh song trong thời gian qua An Dương đã ra mắt liên tiếp 3 dự án là Rosa Riverside Complex, Mallorca River City và Điện Thắng Central. Cùng với đó, theo kế hoạch của công ty, sắp tới cũng tổ chức ra mắt thêm 6 dự án tại Hội An, Điện Bàn và Duy Xuyên.

“Với An Dương, giai đoạn thị trường trầm lắng này là giai đoạn để thử thách năng lực của các chủ đầu tư, là giai đoạn “thử lửa” của thị trường; cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp có quỹ thời gian rà soát và thực hiện chiến lược “tái cấu trúc doanh nghiệp” theo hướng tinh gọn, hiệu quả; tái cơ cấu đầu tư, cơ cấu lại sản phẩm chủ lực đây và ra mắt các dự án mới phụ vụ yêu cầu của khách hàng, của nhà đầu tư”, ông Huy nhấn mạnh.

Ký kết, hợp tác phân phối dự án Điện Thắng Central

Được biết, theo định hướng phát triển chung của tỉnh Quảng Nam và Thị xã Điện Bàn về quy hoạch vùng và chiến lược phát triển kinh tế xã hội đến năm 2025, tầm nhìn 2030 đã xác định xây dựng Điện Bàn trở thành đô thị trung tâm động lực phía Bắc Quảng Nam và chuỗi động lực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung,… kết nối với Đà Nẵng và Hội An.

Từ đó, Điện Thắng Central với lợi thế cửa ngõ  và trục kết nối huyết mạch sẽ là dự án động lực góp phần thay đổi diện mạo đô thị Điện Bàn, hứa hẹn mang đến những dấu ấn lớn cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Theo Báo Diendanbatdongsan