Thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng sôi động với Điện Thắng Central

Ngày 13.12, dự án Điện Thắng Central vừa ra mắt đã tạo nên không khí giao dịch sôi động với 90% sản phẩm giai đoạn 1 được khách hàng đăng ký, mang lại tín hiệu lạc quan cho thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng.

Không khí giao dịch đặt chỗ sôi động tại lễ ra mắt

Điện Thắng Central nằm ở TX.Điện Bàn (Quảng Nam), thuộc khu vực cửa ngõ Nam Đà Nẵng, đây là thị trường bất động sản truyền thống, được khách hàng ưa chuộng nhiều năm qua nhờ tiềm năng sinh lời.

Dự án quy mô gần 15 ha, sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL1A trên trục DH5 và DH7, kết nối khu vực Đông – Tây từ cụm công nghiệp Trảng Nhật đến KCN Điện Nam – Điện Ngọc và hai đô thị du lịch Đà Nẵng – Hội An.

Điện Thắng Central là dự án tâm huyết của chủ đầu tư An Dương Group và liên danh đơn vị phát triển gồm “Bất động sản miền Trung – Navi Property – CityA Real”. Đây cũng là dự án trọng điểm của đô thị Điện Bàn, góp phần đưa Điện Bàn trở thành cụm kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam.

Lễ ra mắt thu hút hơn 500 khách hàng, chưa kể đội ngũ kinh doanh của 30 sàn phân phối khiến hội trường khách sạn Mường Thanh (đường Võ Nguyên Giáp) không còn chỗ trống.

Giao dịch sôi động tại lễ ra mắt Điện Thắng Central cho thấy thị trường bất động sản miền Trung nói chung, Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng, đã có những tín hiệu lạc quan, phục hồi tích cực sau Covid-19 và thiên tai.

Những ngày trước ra mắt, dự án Điện Thắng Central đã ghi nhận sự quan tâm và lượng đăng ký giao dịch lớn. Điều này cho thấy giá trị thực, tiềm năng và sự bền vững của thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng, nhờ vị thế của hai địa phương và niềm tin của khách hàng vào khu vực Nam Đà Nẵng.

Khách hàng giao dịch bốc thăm trúng giải nhất là TV 65 inches trị giá 25 triệu đồng

Giao dịch thành công sản phẩm đất nền dự án Điện Thắng Central, khách hàng Trần Kim Huệ chia sẻ: “Chúng tôi dành sự quan tâm lớn đến dự án Điện Thắng Central dựa vào 5 yếu tố: Thứ nhất, dự án có vị trí chiến lược, mang tính kết nối khu vực. Thứ hai, chủ đầu tư An Dương Group là chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Quảng Nam. Thứ ba, dự án có quy hoạch đẹp, hạ tầng đã hoàn thiện và được định hướng là trung tâm hành chính của P.Điện Thắng trong tương lai. Thứ tư, dự án có giá bán hợp lý và yếu tố đặc biệt thứ 5 là pháp lý hoàn tất, ra sổ vào quý 1 năm 2021”.

Đại diện liên danh phát triển dự án “Bất động sản miền Trung – Navi Property –  CityA Real” cho biết thêm, năm 2020 thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng điều chỉnh như một quy luật tất yếu sau quá trình tăng trưởng bứt phá. Song, gần như cả ba sản phẩm của chủ đầu tư An Dương Group cùng liên danh phát triển dự án ra mắt thị trường trong năm qua gồm: Rosa Riverside Complex, Mallorca River City và Điện Thắng Central đều nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

“Chủ đầu tư và liên danh đã xác định đúng chiến lược trong thị trường điều chỉnh, chọn những sản phẩm tốt, vị trí chiến lược, pháp lý hoàn thiện và đặc biệt là giá cả hợp lý cùng lộ trình thanh toán linh hoạt, phù hợp với bối cảnh chung, nhờ đó đã nhận được sự quan tâm và đón nhận lớn từ khách hàng”, đại diện liên danh bày tỏ.

Thực tế 3 dự án Rosa Riverside Complex, Mallorca River City và Điện Thắng Central cũng cho thấy, cơ hội phát triển bền vững luôn mở ra cho những chủ đầu tư uy tín, đủ tiềm lực về tài chính và năng lực triển khai dự án. Các yếu tố trên đã tạo ra sự hấp dẫn để các nhà đầu tư tin tưởng, đến với thị trường bất động sản Quảng Nam, Đà Nẵng trong thời gian đến.

Theo Báo Thanh niên